Bảng Báo Giá USB Quà Tặng Mới Nhất

Bạn đang mong muốn có cho mình những chiếc usb quà tặng nhưng lại lo lắng về giá và chất lượng không biết có phù hợp với ngân sách của mình thì với bảng báo giá usb quà tặng mới nhất tại xưởng Toàn Cầu của chúng tôi sẽ giúp cho bạn điều chỉnh loại usb theo từng số lượng cụ thể để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng Báo Giá USB Quà Tặng Mới Nhất

Nói về giá usb quà tặng thì có sự chênh lệch từ loại usb, thiết kế kiểu dáng và chi phí in khắc logo của khách hàng. Hiện tại trên thị trường chúng ta có thể tìm mua usb rất dễ dàng nhưng không phải nơi nào cũng có xưởng sản xuất riêng và luôn bán với mức gốc, phần lớn các công ty dịch vụ quà tặng đang kinh doanh vì thế bảng báo giá usb quà tặng có sự chênh lệch khá cao để thu lợi nhuận nhưng chất lượng thì không đảm bảo chỉ nhờ vào xưởng sản xuất. Xưởng Toàn Cầu của chúng tôi luôn mong muốn đem lại những chiếc usb hoàn hảo nhất không chỉ về giá mà chất lượng còn tốt nhất. Để biết thêm về chúng tôi những chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắng cho mình.

Bảng Báo Giá USB Quà Tặng Mới Nhất

Chi tiết bảng báo giá usb quà tặng mới nhất của Toàn Cầu:

Tại xưởng của chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng với mức giá gốc xưởng, thiết kế chuyên nghiệp, in khắc logo sắc nét từ những đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm do đó tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ tận tình nhất.

  • Đối với usb có dung lương 4G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 70.000đ – 80.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.
  • Đối với usb có dung lương 8G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 80.000đ – 85.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.
  • Đối với usb có dung lương 16G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 90.000đ – 110.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.
  • Đối với số lượng usb có dung lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hay số lượng có thấp hơn quý khách hàng có thể gửi yêu cầu đến Toàn Cầu tất cả sẽ được chiết khấu cao và được bảo hành tại xưởng.
Bảng Báo Giá USB Quà Tặng Mới Nhất

Để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp usb thì không khó nhưng để tìm cho mình một công ty sản xuất usb in khắc logo có mức giá gốc thì chỉ có Toàn Cầu của chúng tôi mới có thể đảm bảo cho bạn. Chính vì sự tận tâm, chuyên nghiệp mà nhiều năm qua chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn khi có nhu cầu. Còn bạn thì sao khi có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ lận hợp tác đầu tiên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
  • Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
  • Email : quatangtc@gmail.com
Chat Với TOÀN CẦU