Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua USB Quà Tặng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại usb quà tặng, tuy nhiên với mức giá khá rẻ khiến nhiều khách hàng sử dụng hầu như không quan tâm gì đến chất lượng usb khi mình chọn. Để chọn mua usb quà tặng sao đảm bảo được chất lượng tốt thì những chia sẽ sau đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua USB Quà Tặng

Một số lưu ý khi chọn mua usb quà tặng hợp lý

Dung lượng usb:

USB cũng giống như những chiếc thẻ nhớ hay ổ cứng rời, dung lương để lưu trữ dữ liệu đóng vai trò quan trọng khi chọn mua usb. Nhưng đối với dung lượng usb càng cao thì đồng nghĩa với việc mức giá cũng có phần thay đổi theo.

Mỗi khách hàng đều có cho mình một nhu cầu sử dụng dung lượng khác nhau. Với nhân viên làm việc văn phòng thì chỉ cần 2 – 4G là đủ để lưu trữ dữ liệu. Nhưng đối với người thiết kế hay làm về nghệ thuật dung lượng cần phải đạt từ 16G trở lên.

Việc lưu trữ dữ liệu của chúng ta thì không bao giờ được gọi là đủ vì thế việc lựa chọn usb thì chúng ta cần phải lựa chọn nơi uy tín để có thể đảm bảo được dữ liệu của chúng ta luôn được cất giữ một cách an toàn. Tuy nói dung lượng cáng cao thì mức giá càng cao nhưng thật ra giá chênh lệch cũng không bao nhiêu nên khách hàng cũng đừng quá lo lắng.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua USB Quà Tặng

Nên lựa chọn usb nơi nào là uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp usb làm quà tặng nhưng không phải nơi nào cũng có kinh nghiệm và kỹ thuật cao để đảm bảo được chiếc usb của chúng ta sử dụng luôn chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi sản xuất nào để đặt niềm tin thì Toàn Cầu của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất usb, Toàn Cầu của chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không qua bất kì trung gian nào. Sản phẩm usb tại xưởng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mức giá gốc và hỗ trợ khách hàng in khắc logo làm quà tặng, làm quảng cáo công ty – doanh nghiệp của mình đến với tất cả mọi người một cách dễ dàng.

Kiểu usb thông dụng

Đa số usb hiện nay đều kết nối với các thiết bị thông qua cổng usb 2.0, một số loại mới nhất có tích hợp usb 3.0. Do có cải tiến mới vì thể mức giá cũng có phần thay đổi nhưng tốc độ sao chép dữ liệu cực nhanh. Do đó nếu định mua một chiếc USB mới thì tốt nhất bạn nên lựa chọn loại đạt chuẩn kết nối 3.0 để không phải tính đến việc nâng cấp trong tương lai.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua USB Quà Tặng

Sản phẩm usb thật và giả trên thị trường hiện nay đều rất khó phân biệt, khi chúng ta mua usb thì cần phải lựa chọn nơi uy tín để tránh các thường hợp đáng tiếc xảy ra. Để nhanh chóng có được cho mình những chiếc usb phù hợp với nhu cầu sửb dụng và mức giá hợp lý hãy gọi ngay đến Toàn Cầu của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
Website: http://usbquatang.com.vn/
Email : quatangtc@gmail.com

Chat Với TOÀN CẦU