Mức Giá USB Quà Tặng Hiện Nay Thế Nào?

Hiện nay, giá usb quà tặng có nhiều sự chênh lệch khá cao do nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như loại usb phù hợp và kiểu dáng usb được yêu cầu thiết kế như thế nào?. Vậy mức giá usb quà tặng hiện nay thế nào? giao động thế nào? và chọn đơn vị sản xuất nào để có được mức giá usb tốt nhất? thì những chia sẽ sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn.

Mức Giá USB Quà Tặng Hiện Nay Thế Nào?

Đối với giá của mỗi chiếc usb thì rất rẻ, nhưng với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng như loại usb, chất liệu, màu sắc, in khắc logo, … Những yếu tố quan trọng để đưa ra mức giá usb phù hợp thì xưởng Toàn Cầu một nơi đang có uy tín cao trên thị trường sẽ đưa ra cụ thể hơn và mức giá gốc xưởng của chúng tôi cung cấp ra thị trường để bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Mức giá usb quà tặng hiện nay thế nào?

  1. Giá usb có thể giao động thấp hoặc nhiều hơn khi bạn không lựa chọn đúng nơi uy tín, đúng nơi có xưởng trực tiếp sản xuất vì thế mức giá có thể sẽ được nâng lên cao so với thực tế.
  2. Kiểu dáng usb cũng ảnh hưởng về giá: Có rất nhiều loại usb có mặt trên thị trường hiện nay như usb kim loại, usb da, usb nhựa, … mỗi loại đều có mức giá khác nhau vì thế giá có thể thay đổi.
  3. In khắc logo: Đối với usb thường thì mức giá rất rẻ nhưng khi in logo thì chi phí in logo cũng ảnh hưởng về giá vì chi phí in. Do đó, yêu cầu của khách hàng khi in logo có đơn giản hay phức tạp sẽ được báo cáo chi phí thực tế.
  4. Số lượng: Tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng do đó mức giá sẽ được chiết khấu theo đơn đặt hàng có số lượng nhiều, vì thế số lượng càng lớn thì mức giá sẽ được tiết kiệm phần nào khi có nhu cầu.
  5. Dung lượng usb: USB thường có dung lượng như 4G, 8G, 16G, … mỗi một dung lượng khách hàng chọn sẽ ảnh hưởng về mức giá, dung lượng càng cao thì mức giá càng tăng cao.
  6. Một phần ảnh hưởng nhỏ đến chi phí chính là khâu giao nhận, có nơi sản xuất sẽ miễn phí giao hàng và có nơi tính phí vì thế mức giá usb cũng được tăng lên.
Mức Giá USB Quà Tặng Hiện Nay Thế Nào?

Cách tính giá và có được mức giá phù hợp thì với những chia sẽ của Toàn Cầu nêu ra sẽ giúp ích rất nhiều mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Để biết chính xác về giá tại xưởng Toàn Cầu của chúng tôi và hiểu được lý do vì sao chúng tôi luôn được khách hàng thì mức giá được tính như sau:

  • Đối với usb có dung lương 4G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 70.000đ – 80.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.
  • Đối với usb có dung lương 8G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 80.000đ – 85.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.
  • Đối với usb có dung lương 16G và in khắc logo 1 màu/ 1 vị trí thì mức giá giao động từ 90.000đ – 110.000đ/chiếc đối với số lượng từ 100 – 300 chiếc.

Để đặt hàng nhanh và sản xuất usb chuyên nghiệp theo đúng với yêu cầu, mong muốn của mình hãy gọi ngay 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu ) để được phục vụ tận tình nhất.

Chat Với TOÀN CẦU