Những Mẫu USB Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Bạn đang tìm usb làm quà tặng quảng cáo? Bạn muốn tham khảo những mẫu usb mới để chọn lựa? Nhưng lại rồi cảm thấy lo lắng vì không biết nên chọn mẫu nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Để có được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn nhất về loại usb thì những mẫu usb làm quà tặng quảng cáo sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định của mình.

Những Mẫu USB Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Những mẫu usb làm quà tặng quảng cáo hiện nay:

  • USB bút đa năng: Một thiết kế đặc biết có hình dạng như chiếc bút nhưng lại được tích hợp usb trong đấy. Với mẫu quà tặng này có thể giúp vừa viết được, vừa lưu trữ dữ liệu được, do đó thường được sử dụng in logo phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng và quảng cáo doanh nghiệp.
  • USB chìa khóa: Một loại usb mới được thiết kế có hình dạng như chiếc chìa khóa nhưng lại có công dụng sao chép dữ liệu cực kì tiện lợi. Với bề mặt rộng có thể giúp cho việc in khắc logo lên bề mặt usb hỗ trợ cho việc làm quà tặng và làm quảng cáo vô cùng độc đáo.
  • USB da, giả da: Là một loại usb vô cùng quen thuộc, lớp da bao bọc bên ngoài và bên trong là phần kim loại giúp lưu trữ những thông tin vô cùng tiện lợi.
  • USB gỗ: Một loại usb được thiết kế độc đáo với gỗ bọc bên ngoài tạo cho chiếc usb trở nên bền bỉ và đẹp mắt về kiểu dáng
  • USB kim loại: Một loại usb có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bề mặt kim loại sáng bóng tạo nên sự sang trọng cũng như vẻ đẹp của loại usb này.
  • USB mini: Một loại usb được thiết kế rất công phu với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại có thể chứa dung lượng cực kì cao, rất tiện lợi và độc đáo khi sử dụng làm quà tặng.
  • USB nhựa: Một sản phẩm khá quen thuộc với nhiều kiểu dáng được thiết kế độc đáo, tạo nên nét sang trọng và đẹp mắt trong mặt mọi người.
  • USB thẻ ATM: Một chiếc usb được thiết kế như chiếc thẻ ngân hàng, card visit, với bề mặt usb rộng rất dễ dàng khi in khắc logo làm quà tặng quảng cáo cao.
  • USB đổ khuôn: Một dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt và đang được ưa chuộng trong suốt những năm gần đây. Nhờ vào độ đàn hồi và độ dày của lớp vỏ usb nên dễ dàng bảo quản.

Có rất nhiều mẫu usb quảng cáo giúp cho việc khách hàng đến Toàn Cầu có thể tự do lựa chọn và yêu cầu thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt từng loại usb khi đặt mua tại Toàn Cầu luôn được chiết khấu cao về giá theo số lượng.

Những Mẫu USB Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Đến với Toàn Cầu bạn không chỉ được tư vấn thiết kế tận tình mà còn sản xuất theo từng yêu cầu của khách hàng. Để có được cho mình những chiếc usb phù hợp, đảm bảo được chất lượng và mức giá rẻ thì Toàn Cầu chính là xưởng mà bạn nên tìm đến để đặt mua usb.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
Email : quatangtc@gmail.com

Chat Với TOÀN CẦU