USB Dạng Bút Có Đặc Điểm Gì?

Bạn đang tìm kiếm món quà độc đáo? Bạn muốn có sự nổi bật khi tặng quà cho khách hàng, đối tác, người thân, … của mình? Thì usb dạng bút chính là một trong những sự lựa chọn độc đáo nhất dành cho bạn hiện nay. Với một chiếc bút nhỏ nhắn không chỉ sử dụng để viết mà còn có thể lưu trữ dữ liệu với dụng lượng lớn. Thật tiện lợi khi sở hữu cho mình chiếc bút usb tiện lợi như thế này đúng không nào? Vậy usb dạng bút có đặc điểm gì? mà lại được ưa chuộng hiện nay hãy đến chia sẽ trong bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!!!

USB Dạng Bút

Bút có chức năng như chiếc usb là một thiết kế độc đáo hơn so với các loại bút thông thường, chất liệu rất đa dạng như: nhựa, kim loại, gỗ, … với dụng lượng từ 2G, 4G, 8G, 12G…..cùng nhiều mức giá khác nhau đáp ứng yêu cầu đa dạng của bạn. Một đầu bút có thể viết chữ và một đầu có thể sử dụng như một chiếc usb quà tặng lưu trữ dữ liệu dễ dàng và an toàn. Chính vì lẽ đó, nó thường được các công ty, doanh nghiệp dùng làm quà tặng.

USB dạng bút có đặc điểm gì?

  • Thiết kế độc đáo: Sản phẩm được thiết kế với thân kim loại xi bạc hoặc sơn đen , ngòi viết đẹp, trong giửa thân là 1 cái usb chứa dử liệu, đầu cài bút còn tích hợp chức năng tia laser  tiện lợi và hoàn hảo  tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.
  • Giá thành rẻ: Rẻ, nhưng chất. Đó chính là những gì mà usb dạng bút đem lại cho doanh nghiệp.
  • Màu sắc đa dạng: Có nhiều màu để các doanh nghiệp và công ty lựa chọn, tạo sự đa dạng cho quà tặng của mình.
  • Có thể in logo, hình ảnh nhiều màu sắc dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo không bị bay màu.
USB Dạng Bút

Lý do usb bút được chọn sử dụng làm quà tặng?

Trong cuộc sống: Chiếc bút bi được xem như là người bạn gắn liền và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nhất là quảng đường học sinh – sinh viên. Chính vì thế mà bút bi luôn được xem là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa. Ngày nay, với sự cải tiến mới thì bút bi còn được sử lưu trữ dự liệu.

Trong kinh doanh: Chiếc bút được xem như là một phương thức quảng cáo mới, vừa viết được lại còn lưu trữ dự liệu vì thế doanh nghiệp rất thích lựa chọn để in logo, thương hiệu của mình để thực hiện chiến dịch tặng quà. Thông qua những món quà từ usb bút, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được mọi người ghi nhớ đến.

Nơi nào uy tín để mua usb dạng bút làm quà tặng?

Bạn không cần phải quá lo lắng khi lựa chọn nơi để đặt mua món quà usb dạng bút vì xưởng Toàn Cầu của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm cao và trực tiếp sản xuất các usb, chắc chắn mọi yêu cầu của bạn sẽ được tư vấn và triển khai sản xuất một cách tận tình. Để đặt mua ngay hãy liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
  • Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
  • Email : quatangtc@gmail.com
Chat Với TOÀN CẦU