USB Quà Tặng Quảng Cáo | Sản Xuất USB Quảng Cáo Giá Rẻ

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang muốn tìm kiếm món quà vừa mang lại ý nghĩa, vừa giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình thì bạn không thể nào bỏ qua usb quà tặng quảng cáo. Một món quà usb quảng cáo tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả mang lại không nhỏ tí nào, không chỉ giúp sao lưu dữ liệu an toàn mà còn dùng quảng bá thương hiệu khi được in khắc logo, thương hiệu sắc nét lên bề mặt usb. Những công dụng của usb quà tặng mang lại có thể nói khó có món quà nào có thể so sánh được. Những chia sẽ sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về usb như thế nào?

USB quà tặng quảng cáo giá gì?

Là một trong những loại usb thông thường được khách hàng lựa chọn nhưng được thiết kế có phần độc đáo hơn là có thể in khắc logo lên bề mặt của usb. Từ xa xưa thì usb chỉ có dung lượng chỉ 1 – 2G và thiết kế kiểu dáng rất thô sơ, ngày nay nhờ vào kỹ thuật hiện đại thì những chiếc usb quà tặng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau và kiểu dáng lạ mắt hơn. Hơn thế nữa, dung lương có thể nâng lên như 4G, 8G, 16G, 24G nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn.

Để quảng cáo thương hiệu, logo của mình đến với tất cả mọi người chỉ cần tìm được một nơi uy tín và gửi gấm yêu cầu của mình thì sẽ được tư vấn sản xuất ra những loại usb phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình. Do đó, usb hiện nay rất được yêu thích và lựa chọn sử dụng rất n.iều.

USB Quà Tặng Quảng Cáo

Những loại usb sử dụng làm quảng cáo hiện nay

Để phục vụ quảng cáo từ usb thì quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu mình cần và có thể gửi hình ảnh về kiểu dáng mình cần thì sẽ được những xưởng usb quà tặng quảng cáo sẽ sản xuất ngay. Để lựa chọn được usb phù hợp những loại usb sau sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa hơn:

 • Nếu làm quà tặng thì cho công nhân viên thì những chiếc usb nhựa, usb kim loại sẽ là những mẫu usb phù hợp nhất khi làm việc ở văn phòng, vì với chất liệu này sẽ giúp chiếc usb có thể bền bỉ hơn trong thời gian và có rơi rớt xuống đất cũng không sợ hư hỏng.
 • Nếu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác thì những mẫu như usb chìa khóa, usb mini, usb gỗ, usb da, usb thẻ ATM thì đây chính là sự lựa chọn hiệu quả, không chỉ kiểu dáng và chất liệu sang trọng sẽ làm những ai nhận được quà sẽ cảm thấy yêu thích ngay.
 • Nếu tặng quà cho người thân, gia đình thì những loại usb như usb đổ khuôn, usb gỗ, usb nhựa thì đây mới thật sự mang lại ý nghĩa vì kiểu dáng độc đáo và có độ bền cao.
USB Quà Tặng Quảng Cáo

Lựa chọn nơi sản xuất usb quà tặng quảng cáo như thế nào?

Khi nói đến nơi sản xuất usb quà tặng quảng cáo thì lại một trong những sự khó khăn của khách hàng. Vì trên thị trường có quá nhiều nơi tự giới thiệu mình là nơi cung cấp usb để chúng ta lựa chọn, lựa chọn đúng nơi và sai nơi như thế nào thì bạn sẽ biết sau đây:

Nơi sản xuất usb trực tiếp:

 • Nơi uy tín chắc chắn một điều tất cả yêu cầu của quý khách hàng từ đơn giản đến phức tạp sẽ được tư vấn tận tình, báo giá nhanh chóng và thiết kế mẫu usb giúp chúng ta có thể xem trước mẫu usb được chọn khi thành phẩm như thế nào.
 • Về mức giá, luôn có mức giá gốc vì nguyên vật liệu được nhập trực tiếp và sản xuất dựa trên kỹ thuật sẵn có, do đó chất lượng luôn được đảm bảo. Không những thế, với số lượng nhiều thì còn được chiết khấu giá giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được ngân sách của mình.
 • Sản xuất nhanh và có thời gian giao hàng cụ thể, những lợi ích sau sản xuất kèm theo chính là bảo hành, miễn phí giao hàng, …

Nơi không sản xuất trực tiếp:

 • Những nơi này rất khó giúp khách hàng có thể phân biệt được, một là ở xa hai là không có thời gian để đến tận nơi. Chính vì thế, chỉ thấy mức giá usb quảng cáo phù hợp là sẽ chọn ngay do đó những hậu quả mang lại có thể làm khách hàng mất đi lòng tin.
 • Tư vấn và báo giá khách hàng có thể chậm hơn và chỉ nhờ vào trung gian để có những bản thiết kế. Không những thế, thời gian sản xuất có thể lâu hơn và nguyên vật liệu sản xuất chưa xác định được có đạt chất lượng hay không vì không phải là nơi trực tiếp sản xuất.
 • Về mức giá, vì là thương mại do đó mức giá sẽ được nâng cao nhằm thu lại lợi nhuận cho minh, một là khách hàng không hết hay biết, hai là biết nhưng vì đã không có thời gian để lựa chọn và tìm kiếm nơi khác đành chấp nhận.
 • Đặc biệt hơn nữa, chế độ bảo hành quà tặng usb quảng cáo có thể không có và chi phí giao hàng có thể sẽ được tính phí.

Chính vì thế, khi có nhu cầu và tìm nơi sản xuất usb thì bạn nên dành tí thời gian để có thể tiết kiệm được ngân sách cũng như có được chất lượng từ những chiếc usb mang lại. Nếu như bạn đã quá khó khăn trong việc tìm kiếm nơi sản xuất uy tín thì Toàn Cầu của chúng tôi sẽ chính là nơi sẽ dành cho sự lựa chọn của bạn.

USB Quà Tặng Quảng Cáo

Vì sao nên chọn Toàn Cầu làm nơi cung cấp usb?

 • Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp usb quảng cáo, Toàn Cầu của chúng tôi đã có được niềm tin từ phía khách hàng không chỉ về sản phẩm mà về cung cách phục vụ.
 • Tất cả yêu cầu của khách hàng về sản xuất usb từ đơn giản đến phức tạp nhất đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để đưa ra loại usb với kích thước và dung lượng phù hợp nhất.
 • Sản xuất chuyên nghiệp, từng khâu để tạo ra usb đều được trang bị máy móc chuyên nghiệp giúp mang lại chất lượng và vẻ đẹp cho sản phẩm.
 • Đóng gọi cẩn thận và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian, đúng địa chỉ yêu cầu.
 • Khi sản phẩm lỗi kỹ thuật sẽ được bảo hành tận xưởng do đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Toàn Cầu làm nơi sản xuất.

Không cần quan tâm về chất lượng cũng không lo nghĩ về giá vì Toàn Cầu của chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Với những chiếc usb quảng cáo doanh nghiệp của chúng tôi mang lại không chỉ đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng mà còn có mức giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ tín nhiệm và sẽ lựa chọn chúng tôi cho những lần đặt usb tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
 • Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
 • Email : quatangtc@gmail.com
Chat Với TOÀN CẦU