USB Vòng Tay Tạo Ấn Tượng Đẹp

Ngày nay, có usb quà tặng chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ thông tin. Những chiếc usb có thể thay thế ổ cứng máy tính, đĩa CD giúp sao chép dự liệu một cách chóng, ngoài ra usb ngày nay còn được thiết kế độc đáo hơn rất nhiều kiểu dáng mang lại tiện lợi cho người sử dụng. Một trong những thiết kế được đánh giá cao hiện nay chỉnh là usb vòng tay dễ dàng mang theo bên mình mà còn tạo ấn tượng trong mắt mọi người.

USB Vòng Tay Tạo Ấn Tượng Đẹp

USB vòng tay có điểm nổi bật gì?

Với usb vòng tay là thiết bị siêu nhỏ vì thế những nơi sản xuất usb luôn có kỹ năng sáng tạo để có thể giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Chỉ cần một chiếc usb nhỏ xinh với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú khác nhau chúng ta đã có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng đồng thời có được một sản phẩm công nghệ không kém phần thời trang độc đáo như vậy. Một số đặc điểm nổi bất của usb như sau:

  • Chất liệu cấu tạo nên usb được làm bằng 100% nhựa tự nhiên sau khi qua xử lý và ép khuôn mẫu. Nhựa vốn có tính đàn hồi và dẻo dai nên dễ dàng thay đổi hình dáng cũng như quay trở lại như ban đầu nên các bạn cứ yên tâm sử dụng không sợ móp méo nhé.
  • Usb vòng tay với các đặc tính như chịu mài mòn ma sát cao, chịu được nhiệt độ, không độc hại, không có tác dụng phụ như đối với người sử dụng nó (da tay). Đây quả thực là một sản phẩm gần gũi với thiên nhiên thân thiện với con người đúng không nào các bạn.
  • Có nhiều loại dung lượng như  : 1G    2G   4G    8G   16G   32G  
  • USB ngoài việc gọn nhẹ có thể mang theo trên người mọi lúc mọi nơi nó còn là một torng những phụ kiện đặc sắc thể hiện cá tính riêng của từng người.
  • Sáng tạo trên usb hiện nay còn có thể khắc in ấn logo, các câu slogan, icon màu lên usb cho gia đình bạn bè hoặc có thể dùng làm các sản phẩm khuyến mãi tri ân khách hàng của các doanh nghiệp.Thời gian tạo mẫu và duyệt  mẫu hoàn thành là từ 2 đến 5 ngày.
USB Vòng Tay Tạo Ấn Tượng Đẹp

Một món quà tặng nhỏ nhắn nhưng kiểu dáng luôn đẹp mắt mang lại rất nhiều lợi ích và luôn có loại phù hợp với ngân sách của khách hàng đưa ra. Để sở hữu cho mình những chiếc usb luôn đảm bảo chất lượng thì Toàn Cầu của chúng tôi một trong những công ty sản xuất usb quảng cáo có uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu và sản xuất trọng thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 30/33/26 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp
  • Hotline : 0902.85 89 81 ( Mr. Hậu )
  • Email : quatangtc@gmail.com
Chat Với TOÀN CẦU